ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนสมาคมประกันชีวิตไทย ปีการศึกษา 2564

สิ่งที่ต้องดำเนินการ

1. ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ มีดังนี้
ลำดับที่ 1 นายกวีพร ทองดี
ลำดับที่ 2 นายกษิดิศ ดาวกระจาย
ลำดับที่ 3 นายอนุชา ชุมรักษ์
ลำดับที่ 4 นางสาวปรีชนันท์ คงขวัญ
ลำดับที่ 5 นายวรพงศ์ ฤทธิ์เทวา

2. ผู้ที่มีรายชื่อให้แสดงตัวตนมายังอินบ๊อกเพจ ทุนการศึกษา ม.อ.ตรัง เพื่อขอรับลิงค์เข้าห้องสัมภาษณ์แบบออนไลน์ (ระบบ Zoom)

3. วันที่สัมภาษณ์ 19 พ.ค.65 เริ่มเวลา 10.00 น. ผ่านระบบ Zoom เจ้าหน้าที่จะแจ้งให้นักศึกษาเข้าห้องสัมภาษณ์ เรียงตามลำดับที่  (ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีต่อคน)

4. การแต่งกายด้วยชุดนักศึกษา หรือ ชุดสุภาพ กรณี ไม่ได้นำชุดนักศึกษากลับบ้าน

ติดต่อ-สอบถาม
อินบ๊อกเพจ ทุนการศึกษา ม.อ.ตรัง

ประกาศโดย darat.p  ข่าวแสดงถึงวันที่ 19 พฤษภาคม 2565    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 2330 ครั้ง