ประกาศ เรื่อง การบริการด้านสุขภาพและอุบัติเหตุ วิทยาเขตตรัง ปีการศึกษา 2565

ตามที่วิทยาเขตตรัง ได้จัดทำประกาศมหาวิทยายัลสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เร่ือง การบริการด้านสุขภาพและอุบัติเหตุ วิทยาเขตตรัง ปีการศึกษา 2565 เพื่อให้การดำเนินการด้านบริการสุขภาพและอุบัติเหตุนักศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

ประกาศโดย somjit.l  ข่าวแสดงถึงวันที่ 21 มิถุนายน 2566    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 21365 ครั้ง