ข่าวนี้สำหรับ : อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา

การประกันอุบัติเหตุกลุ่มของนักศึกษา ปีการศึกษา 2563

ด้วยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง  ได้จัดทำประกันอุบัติเหตุกลุ่มให้กับนักศึกษาทุกคน ในปีการศึกษา 2563 กับบริษัทเมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หากนักศึกษาประสบอุบัติเหตุ เข้ารับการรักษาพยาบาลได้ทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ค่ารักษาพยาบาลวงเงิน 20,000 บาท/ครั้ง  โดยนักศึกษาต้องสำรองจ่ายเงินไปก่อน แล้วนำเอกสารมายื่นขอเคลมได้ที่ งานสวัสดิการนักศึกษา โดยจะดำเนินการเบิกจ่ายเงินให้ทุกวันที่ 15 และ 30 ของทุกเดือน หลักฐานในการเบิกจ่ายเงิน ประกอบด้วย ใบเสร็จรับเงิน (ต้นฉบับ) ใบรับรองแพทย์ สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาสมุดธนาคาร  เอกสารตามไฟล์แนบ

คาดว่าประมาณวันที่ 1 กันยายน 2563 นักศึกษาไม่ต้องสำรองจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาล ดังต่อไปนี้ โรงพยาบาลตรัง โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง และโรงพยาบาล ทีอาร์พีเอช (เดิม รพ. ตรังรวมแพทย์) ให้ยื่นบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมบัตรนักศึกษาทุกครั้งที่เข้ารับการรักษาพยาบาล

ประกาศโดย somjit.l  ข่าวแสดงถึงวันที่ 31 กรกฎคม 2564    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 45026 ครั้ง