แจ้งรายชื่อสถานพยาบาลและคลินิก ที่เข้าร่วมการประกันอุบัติเหตุกลุ่ม ของ บริษัทเมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ด้วยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง  ได้จัดทำประกันอุบัติเหตุกลุ่มให้กับนักศึกษาทุกคน ในปีการศึกษา 2563 กับบริษัทเมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) นักศึกษาไม่ต้องสำรองจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลในสถานพยาบาลและคลินิกที่เข้าร่วมโครงการฯ กับบริษัทเมืองไทยประกันภัย ดังนี้

1.  กรณีในพื้นที่จังหวัดตรัง สามารถใช้ได้ทั้ง 3 โรงพยาบาล

2. ส่วนกรณีต่างจังหวัด แจ้งสถานพยาบาลนั้นๆ ที่เข้ารับการรักษาพยาบาล กรณีมีปัญหา โทร 1484

เอกสารที่ใช้แสดงตน บัตรประจำตัวประชาชนพร้อมบัตรนักศึกษาทุกครั้งที่เข้ารับการรักษาพยาบา

ประกาศโดย somjit.l  ข่าวแสดงถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 37434 ครั้ง