ข่าวนี้สำหรับ : นักศึกษา

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ดำเนินการกรอกข้อมูลที่อยู่จัดส่งเอกสารสำเร็จการศึกษาเรียบร้อยแล้ว (21/3/66) และขอให้นักศึกษาที่ยังไม่ดำเนินการแจ้งข้อมูล ขอให้ดำเนินการกรอกข้อมูลภายในวันที่ 31 มีนาคม 2566 ที่ (คลิ๊ก)

งานทะเบียน

***ตรวจสอบรายชื่อได้ที่ไฟล์แนบ (คนทีี่มีรายชื่อแล้วห้ามกรอกซ้ำอีก)

ประกาศโดย suriyan.b  ข่าวแสดงถึงวันที่ 30 เมษายน 2566    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 3454 ครั้ง