กำหนดการสอนชดเชยวันหยุดนักขัตฤกษ์ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567

ตามที่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง กำหนดตารางเรียนตารางสอน ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 แล้วนั้น เนื่องด้วยเดือนกรกฎาคมและเดือนสิงหาคม 2567 มีวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดชดเชยตรงกันวันจันทร์จำนวน 3 วัน เพื่อให้การเรียนการสอนดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพจึงขอกำหนดวันวันสอนชดเชย ดังเอกสารแนบ

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศโดย nonglak.k  ข่าวแสดงถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 10238 ครั้ง