ข่าวนี้สำหรับ : ผู้สนใจทั่วไป

ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ที่ไม่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 ขอให้ดำเนินการขอรับใบปริญญาบัตร

ขอผู้ที่ไม่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรดำเนินการข้อใดข้อหนึ่ง ดังนี้

1. กรณีประสงค์ติดต่อขอรับใบปริญญาบัตรด้วยตนเอง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

หลักฐานที่ใช้ในการรับ

- แสดงบัตรประชาชน หรือบัตรที่ออกโดยหน่วยงานราชการ

2. กรณีมอบให้ผู้อื่นรับใบปริญญาบัตรแทน (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

หลักฐานที่ใช้ในการรับ

- ใบมอบฉันทะเพื่อรับใบปริญญาบัตร (ตามไฟล์ที่แนบ)

- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ผู้มอบฉันทะ (รับรองสำเนาถูกต้องด้วย)

- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ผู้รับมอบฉันทะ (รับรองสำเนาถูกต้องด้วย)

3. ประสงค์ให้งานทะเบียนฯ จัดส่งใบปริญญาบัตรให้ทางไปรษณีย์ เฉพาะภายในประเทศ  (ค่าธรรมเนียมจัดส่งภายในประเทศ 100 บาท)

หลักฐานที่ใช้ในกรณีขอให้จัดส่ง

- คำร้องทั่วไป เรื่อง ขอให้จัดส่งใบปริญญาบัตร (ตามไฟล์ที่แนบ)

- แนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรที่ออกโดยหน่วยงานราชการ  (รับรองสำเนาถูกต้องด้วย)

- ค่าธรรมเนียมจัดส่ง 100 บาท มาในซองจดหมาย  โดยส่งจดหมายไปที่

งานทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

ตำบลควนปริง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง  92000

หมายเหตุ

หากมีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานทะเบียนฯ วิทยาเขตตรัง โทร. 0-7520-1726

ประกาศโดย nonglak.k  ข่าวแสดงถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 2036 ครั้ง