ข่าวนี้สำหรับ : นักศึกษา

แบบรายงานสถานภาพการศึกษา (กยศ.204 )

ขั้นตอน
1. พิมพ์แบบรายงานสถานภาพการศึกษา (กยศ.204) จากไฟล์แนบ หรือ รับได้ที่งานทุนการศึกษา
2. กรอกข้อมูลได้ตามตัวอย่าง ตามเอกสารแนบ
3. แนบหลักฐานประกอบ
 - สำเนาบัตรประชาชน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ใบ (บัตรต้องไม่หมดอายุ)
4. ส่งแบบฟอร์มพร้อมเอกสารแนบที่เจ้าหน้าที่กองทุนกู้ยืม ม.อ.ตรัง /เสร็จสิ้นขั้นตอนสำหรับนักศึกษา

5. สถานศึกษาเป็นผู้รับรองสถานภาพนักศึกษา
6. เจ้าหน้าที่กองทุนกู้ยืม จะเป็นผู้จัดส่งเอกสารไปยังธนาคาร เพื่อดำเนินการปรับปรุงข้อมูลต่อไป
7. เสร็จสิ้น

หมายเหตุ
- หากนักศึกษาที่เคยกู้ยืม กยศ. และไม่ได้ดำเนินการกู้ยืมต่อเนื่องกันทุกปี ต่อมาได้รับใบแจ้งหนี้ส่งไปที่บ้าน
ก็ต้องดำเนินการเช่นเดียวกันตามขั้นตอนข้างต้น
- กำหนดส่ง ภายใน 15 วันหลังจากวันที่เปิดเทอมในแต่ละปีการศึกษา ที่ไม่ได้กู้ยืม

งานทุนการศึกษา
โทร 075-201724

ประกาศโดย darat.p  ข่าวแสดงถึงวันที่ 1 มิถุนายน 2564    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 24640 ครั้ง