ข่าวนี้สำหรับ : นักศึกษา

ธนาคารกรุงเทพ เปิดรับเจ้าหน้าที่การตลาด (ประจำสาขา) หลายอัตรา

Bangkok Bank มาเรียนรู้และสร้างประสบการณ์ร่วมกัน เพื่อเป็น“เพื่อนคู่คิด”ที่พร้อมเติบโตอย่างมั่นคงไปกับธนาคารกรุงเทพ
????เปิดรับเจ้าหน้าที่การตลาด (ประจำสาขา)
????คุณสมบัติที่เราเฟ้นหา!!!
? ปริญญาตรี ทุกสาขาวิชา
? อายุไม่เกิน 27 ปี
? ผู้สมัครชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว
? ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่!!!
? องค์กรมั่นคง สังคมที่อบอุ่น พร้อมช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ? โอกาสเรียนรู้วางแผนทางการเงินให้กับตัวเองและครอบครัว ? สายงานที่พร้อมจะสนับสนุนให้เติบโตในสายอาชีพ ? ฝึกอบรมและเรียนรู้ทักษะที่หลากหลาย ? โบนัส,เงินช่วยเหลือ,บริการสุขภาพ,การอบรม ฯลฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณวุฒิพงศ์ 06 5472 4575, 02 296 8356

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ==> ที่นี่

ประกาศโดย chosita.k  ข่าวแสดงถึงวันที่ 31 มกราคม 2566    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 10241 ครั้ง