ประกาศ ทุนสนับสนุนนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในองค์กรระดับนานาชาติในประเทศ และต่างประเทศ (คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ)

งานวิชาการ เปิดให้นักศึกษายื่นใบสมัครแจ้งความประสงค์ขอทุนได้ที่งานวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง สำนักงานอธิการบดีวิทยาเขตตรัง อาคาร 3 ชั้น 1

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ พี่อุ้ม 075 201 729

ประกาศโดย chattida.s  ข่าวแสดงถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2568    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 1222 ครั้ง