ประกาศ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เรื่อง การบริการด้านสุขภาพและอุบัติเหตุ วิทยาเขตตรัง ปีการศึกษา 2564

เพื่อให้การดำเนินการด้านการบริการสุขภาพและอุบัติเหตุนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ปีการศึกษา 2564 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ประกาศโดย somjit.l  ข่าวแสดงถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565    มีผู้เปิดอ่านแล้วประมาณ 27822 ครั้ง